ทรู จับเทรนด์การศึกษายุค 5G จัด “True 5G Tech Talk” สัมมนา 5G พลิกโฉมประเทศไทย

โดย J.wasan
0 ความเห็น 184 views

ทรู 5G ชวนคนไทยร่วมสร้างมิติใหม่แห่งวงการการศึกษาไทยในยุค 5G  จัด “True 5G Tech Talk” สัมมนา 5G พลิกโฉมประเทศไทย ครั้งที่ 2 หัวข้อ “Education” โดยร่วมกับ Huawei ASEAN Academy และ Techsauce

เชิญผู้เชี่ยวชาญนวัตกรรมด้านการศึกษาทั้งจากในและต่างประเทศ ได้แก่ ดร. เดวิด กาลิเปอร์ ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท SDGx และผู้อำนวยการบริษัท Yunus Center Near Future lab องค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรทำวิจัยด้านเทคโนโลยีที่มีผลกระทบต่อสังคม 

นายพริษฐ์ วัชรสินธุ  ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหาร StartDee แอปพลิเคชันด้านการศึกษาครบทุกวิชาหลัก และ ดร. เนตรชนก วิภาตะศิลปิน หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านความเป็นเลิศทางธุรกิจและการศึกษา บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น  

ร่วมพูดคุย เปิดมุมมองในการนำเทคโนโลยี 5G  มาช่วยลดความเหลื่อมล้ำด้านการศึกษา และยกระดับภาคการศึกษาของไทย พร้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์และแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์เทคโนโลยีเพื่อการศึกษา

พร้อมอัปเดตเทรนด์การศึกษาไทยยุค 5G ตอกย้ำความตั้งใจของกลุ่มทรู ในการนำอัจฉริยภาพของทรู 5G สนับสนุนภาคการศึกษา เพื่อให้คนไทยได้รับการศึกษาอย่างทั่วถึง  ร่วมสร้างทรัพยากรบุคคลของชาติที่มีความรู้ความสามารถ เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมของประเทศให้เติบโตอย่างยั่งยืน

 

True 5G

ผู้ที่สนใจร่วมงานสัมมนาออนไลน์ True 5G Tech Talk หัวข้อ “Education” ได้ในวันที่ 20  กรกฎาคม  2564 เวลา 18.00-20.00 ฟังฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ทาง True VROOM ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://cutt.ly/PmWothH  (เนื่องจากที่นั่งในระบบมีจำนวนจำกัดหรือรับชมถ่ายทอดสดที่ ทรูไอดี ช่อง ไอดี สเตชั่น สามารถติดตามและดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : True Business และ Techsauce

#True5G #comeTRUEwithTRUE5G #BESTwithTRUE5G

#True5GTechtalk

#True5GWorldtechX

 
Facebook Comments

Related Posts