เปิดแล้ว! Home Isolation ยุคดิจิทัล ดูแลตัวเองจากที่บ้านง่ายๆ ได้ทันทีที่ติดเชื้อโควิด-19

โดย J.wasan
0 ความเห็น 154 views

ทรู เฮลท์ เปิดบริการดูแลผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่บ้าน สำหรับผู้มีสิทธิบัตรทอง สปสช. ในกรุงเทพฯ รับบริการครบวงจร ปรึกษาแพทย์ออนไลน์-ส่งยาและเวชภัณฑ์-อาหารวันละ 3 มื้อถึงหน้าบ้านฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ใช้บริการได้แล้ววันนี้ ผ่านแอป True HEALTH

ทรู เฮลท์ แพลตฟอร์มดูแลสุขภาพอัจฉริยะ ตอกย้ำภารกิจช่วยเหลือคนไทยให้เข้าถึงบริการทางการแพทย์ได้อย่างทั่วถึงจากทุกที่และทุกเวลา เดินหน้าร่วมช่วยเหลือผู้ป่วยโรคโควิด-19 ที่ไม่มีอาการหรือมีอาการไม่รุนแรง ให้สามารถเข้าสู่ระบบสาธารณสุขและได้รับการรักษาอย่างทันท่วงที

เปิดบริการ “True HEALTH Home Isolation”  ดูแลผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่บ้าน สำหรับผู้มีสิทธิบัตรทอง ที่พักอาศัยในกรุงเทพฯ รับการรักษาตามเงื่อนไขของสปสช.  โดยไม่มีค่าใช้จ่าย  ดูแลครบวงจร เริ่มตั้งแต่การแนะนำเข้าสู่ระบบ Home Isolation ประเมินอาการ ปรึกษาแพทย์ออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน True HEALTH จัดส่งชุดยาและเวชภัณฑ์ตั้งต้น และอาหารวันละ 3 มื้อถึงบ้าน ตลอดจนการติดตามอาการทุกวัน และให้คำแนะนำในการดูแลตนเองที่บ้านอย่างถูกต้องและปลอดภัย

พร้อมประสานงานจัดหาเตียงในกรณีที่ผู้ป่วยมีอาการรุนแรงขึ้น มั่นใจช่วยดูแลผู้ป่วยได้อย่างรวดเร็วทันท่วงทีและทั่วถึง ผู้ติดเชื้อโควิด-19 สามารถใช้บริการ True HEALTH Home Isolation ได้แล้ววันนี้  โดยแจ้งความประสงค์และตรวจสอบสิทธิ์กับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าผ่าน  True HEALTH LINE Official  เพียงแอดไลน์ @TrueHEALTHOfficial หรือ https://lin.ee/l0EXnfq

 

ดร.อดิภัทร ชัยชนะสกุล กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจดิจิทัล เฮลท์ บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า แม้ปัจจุบันสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในประเทศไทยจะมีแนวโน้มดีขึ้น แต่จำนวนผู้ป่วยรายใหม่ในแต่ละวันยังคงมีจำนวนมากอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้โรงพยาบาลไม่เพียงพอรองรับผู้ป่วยเข้าสู่ระบบการรักษา

ทรู เฮลท์ จึงนำแพลตฟอร์มดูแลสุขภาพอัจฉริยะ  พร้อมด้วยทีมแพทย์และพยาบาลจากชีวีบริรักษ์คลินิกเวชกรรม ร่วมช่วยเหลือผู้ติดเชื้อโควิด-19   เปิดบริการ  True HEALTH Home Isolation  ดูแลผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่บ้าน ช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของผู้ป่วยกลุ่มที่ไม่มีอาการหรือมีอาการไม่รุนแรง  ให้สามารถเข้าสู่ระบบการรักษาได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึง

โดยผู้ติดเชื้อที่พักอาศัยในกรุงเทพฯ ที่มีสิทธิ  “บัตรทอง”  หรือ  “บัตรประกันสุขภาพถ้วนหน้า” ตามหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ สามารถรับบริการ Home Isolation ได้ตามเงื่อนไขของสปสช. โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับการรักษาอย่างทันท่วงที ป้องกันอาการที่อาจรุนแรงขึ้น และสามารถดูแลตนเองได้อย่างถูกวิธี จึงช่วยเพิ่มความปลอดภัยทั้งแก่ตนเอง คนในครอบครัว และชุมชน ซึ่งเป็นการช่วยควบคุมการแพร่ระบาดของโรคในวงกว้างได้อีกด้วย

True Health

บริการ True HEALTH Home Isolation ดูแลผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่บ้าน ตามเงื่อนไขของสปสช. แบบครบวงจร ครอบคลุมตั้งแต่การแนะนำผู้ป่วยเข้าสู่ระบบการรักษาแบบ Home Isolation การประเมินอาการ การปรึกษาแพทย์ผ่านแอปพลิเคชัน True HEALTH เลือกได้ทั้งแชต โทร และวิดีโอ คอลล์ พร้อมจัดชุดยาและเวชภัณฑ์ตั้งต้น อาทิ ยาแก้ปวดลดไข้ ยาละลายเสมหะ ปรอทวัดไข้ และเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว ตลอดจนอาหารวันละ 3 มื้อ ส่งตรงถึงบ้าน  

นอกจากนี้  ยังมีทีมแพทย์และพยาบาลคอยติดตามสอบถามอาการเป็นประจำทุกวันตลอดระยะเวลาการรักษา 14 วัน  รวมถึงการประสานขอรับยาฟาวิพิราเวียร์ตามคำสั่งของแพทย์  และบริการประสานหาเตียง ในกรณีที่ผู้ป่วยมีอาการรุนแรงขึ้น

สำหรับผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่ต้องการใช้บริการ True HEALTH Home Isolation สามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า ผ่าน True HEALTH LINE Official  เพียงแอดไลน์  @TrueHEALTHOfficial หรือ https://lin.ee/l0EXnfq เพื่อตรวจสอบสิทธิบัตรทอง  หรือ  บัตรประกันสุขภาพถ้วนหน้า  ตามหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.)  และรับการดูแลจากทรู เฮลท์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ True HEALTH Home Isolation ได้ที่ https://bit.ly/3l2KFhT

#ทรูเคียงคู่สู้โควิด #HomeIsolation

#TrueHEALTH #ทรูเฮลท์ #บริการส่งสุขภาพดีถึงที่ #TrueHEALTHHomeIsolation

Facebook Comments

Related Posts