ใครจะเป็นผู้คว้ามง…ทรูไอดี ชวนลุ้นโค้งสุดท้าย Miss Universe Thailand 2020 ในรอบ Final Competition

โดย J.wasan
0 ความเห็น 125 views

กับแพ็กเกจรับชมแบบเต็มอิ่มสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ทรูไอดี เพียง 349 บาท ดูได้ครบทุกแพลตฟอร์ม 3 ช่องทาง ทั้ง แอป, เว็บ และกล่อง TrueID TV

 

กรุงเทพฯ 9 ตุลาคม 2563 – ทรูไอดี ชวนสัมผัสประสบการณ์รูปแบบใหม่ของการรับชมโค้งสุดท้าย การประกวด Miss Universe Thailand 2020 ในรอบ Final Competition ให้ร่วมลุ้นและตามเชียร์เหล่าสาวงามที่ชื่นชอบ ทั้ง 29 คน อย่างเต็มอิ่มแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดพิเศษ กับแพ็กเกจรับชม Miss Universe Thailand Package ที่ทรูไอดี ในราคาเพียง 349 บาท โดยดูได้ครบทุกแพลตฟอร์ม 3 ช่องทาง ทั้ง แอป, เว็บ และ
กล่อง TrueID TV ซึ่งจะได้รับชมการประกวดอย่างเต็มอิ่ม แบบไม่มีโฆษณาคั่น, ได้ดูภาพบรรยากาศสุดพิเศษ ตั้งแต่ 18.00 น. ก่อนการประกวดจะเริ่มขึ้น โดยได้เห็นตั้งแต่การซ้อม ไปจนถึงห้องแต่งตัวหลังเวที ที่ทุกคนไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน พร้อมพบกับโชว์พิเศษจากคู่จิ้นสายวายสุดฮอต ไบร์ท วชิรวิชญ์ – วิน เมธวิน อีกทั้งยังได้ชม Exclusive Interview หลังจากจบการประกวด และผู้ซื้อแพ็กเกจยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลสุดพิเศษ ได้ลุ้นเป็นผู้โชคดีร่วมรับประทานอาหารกับ 5 สาวงามผู้ผ่านเข้ารอบ Final และลุ้นรับภาพสาวงามพร้อมลายเซ็นอีกด้วย มาร่วมลุ้นสาวงามไปด้วยกันว่าใครจะเป็น “หนึ่งเดียวแห่งสยาม ตัวจริงแห่งจักรวาล” กับการคว้ามงกุฎการประกวด Miss Universe Thailand 2020 ในรอบ Final ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 10 ตุลาคม 2563 ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ไอคอนสยาม หรือซื้อแพ็กเกจ ทางทรูไอดี คลิกเลย https://trueid.onelink.me/14Ip/e9c8a39f และดูวิธีรับชม Miss Universe Thailand Package
ที่ TrueID คลิก https://bit.ly/36Ee503

Facebook Comments

Related Posts