โปรแรงแห่งปี! ซื้อแพ็กเน็ตไม่อั้นวันนี้ จับคู่กับซิมทรูไอดี คุ้มสุด !!

โดย K.ibelieveit
0 ความเห็น 630 views

 สัปดาห์ที่ผ่านมา เชื่อว่าหลายคนคงได้เห็นโปรแรงเน็ตไม่อั้นความเร็ว 10 Mbps ใหม่ที่บรรคาค่ายมือถือต่างส่งออกมาให้ผู้ใช้ได้ใช้งานกันผ่านทางโซเชียลต่าง ๆ เรียกได้ว่าเป็นโปรแรงแห่งปีเลยก็ว่าได้

โดยโปรแรงเน็ตไม่อั้นความเร็ว 10 Mbps ของแต่ละค่ายมีรูปแบบหลักที่เหมือนกันนั่นก็คือ จ่ายเพียงแค่เดือนละ 200 บาท ก็ใช้เน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดความเร็ว 10 Mbps ได้นาน 1 ปีเต็ม พร้อมโทรฟรีไม่อั้นทุกเครือข่ายครั้งละ 15 นาที ส่วนที่แตกต่างกันก็คือ เพิ่มให้ใช้ Wi-Fi ฟรีไม่อั้น และสามารถย้ายค่ายมาเพื่อสมัครโปรนี้ได้ โดยไม่ต้องซื้อซิมใหม่

เท่านี้ก็คุ้มแล้ว แต่เดี๋ยวก่อนครับยังมีคุ้มกว่านี้อีก วันนี้ทาง IbelieveIT  ขอแนะนำวิธีสมัครโปรแรงเน็ตไม่อั้นที่คุ้มเกินคุ้มมาฝากมากัน สำหรับใครที่ยังลังเลหรือตัดสินใจอยู่ไปดูกันเลยครับ

ขั้นตอนง่ายๆ สมัครแพ็คเสริมเน็ตไม่อั้นให้คุ้มเกินคุ้ม

 

เริ่มกันที่เดินเข้าร้าน 7-Eleven ใกล้บ้านคุณ แล้วบอกพนักงานว่าขอซื้อซิมทรูไอดีครับ พนักงานจะถามต่อว่ารับขนมจีบ ซาลาเปาเพิ่มไหม? ตอบไปเลยครับว่า ขอเป็นเติมเงินลงในซิม 200 บาทครับ จากนั้นพนักงานก็จะขอบัตรประชาชนของเราแล้วทำการลงทะเบียนซิมพร้อมเติมเงินให้ และจ่ายเงินค่าซิม 49 บาท + เติมเงิน 200 บาท รวมเป็น 249 บาท

เมื่อได้ซิมทรูไอดีมาแล้ว ให้นำซิมใส่ลงในโทรศัพท์มือถือของคุณ จากนั้นให้ทำการดาวน์โหลดแอป TrueID และทำการสมัครบัญชีทรูไอดี (ถ้าใครยังไม่เคยสมัครหรือสมัครครัั้งแรกก็จะได้ทรูพอยท์ทันที 30 TruePoint)

หลังจากนั้นให้สมัครแพ็คเสริมเน็ตไม่อั้นความเร็ว 10Mbps เดือนละ 200 บาท เมื่อสมัครเสร็จ จะได้ SMS ตอบกลับ สามารถใช้เน็ต 10Mbps ได้ 30 วัน แล้วต้องเติมเงินเข้าไปใหม่ทุกเดือน เช่น สมัครวันที่ 2 ของเดือน ทุกวันที่ 1 ของ
เดือน ต้องเติมเงินเข้าไปใหม่ 200 บาท เพื่อให้ตัดเงินสมัครแพ็กเกจเสริมได้(ถ้าลืมเติมเงิน หรือเงินไม่พอ จะถูกหักเงินในซิมที่เหลือเป็นค่าเน็ต ตามแพ็กเกจหลัก)

ซิมทรูไอดี ซิมแรงแห่งปี คุ้มเกินคุ้ม

คุ้มเกินคุ้มต่อแรกคือ ซิมทรูไอดีจะได้คะแนน TruePoint เท่าค่าแพ็กเสริมที่สมัคร 1 บาท เท่ากับ 1 คะแนน (คะแนนจะได้ตามราคาที่หักภาษีออก) เช่น สมัครแพ็ก 10Mbps เดือนละ 200 บาทไม่อั้น ก็จะได้คะแนน TruePoint ถึง 186 คะแนนเลยทีเดียว (ได้ทุกเดือนที่เติม 200 บาทสูงสุด 300 TruePoint ต่อเดือน)

ถือว่าคุ้มกว่าซิมรายเดือนหรือซิมเติมเงินอื่นๆ ที่ปกติใช้จ่ายทุก 25 บาท จะได้แค่ 1 TruePoint เท่านั้น

ซึ่งทรูพอยท์ที่ได้มาสามารถใช้แลกของฟรีที่ร้าน 7-Eleven โดยถ้าใช้คะแนน TruePoint ทั้งหมดแลกก็เท่ากับจ่ายค่าซิม และค่าสมัครแพ็คเสริมเพียงแค่ 63 บาทเท่านั้น !! (ร้องว้าวดังๆ)

สามารถเช็คเแต้มได้โดยเข้าไปที่แอป TrueID ซึ่งแต้มจะอยู่ใต้โลโก้ TrueID ตรงกลางด้านบน  ถ้าอยากรู้ว่าแลกอะไรได้ เข้าไปที่หัวข้อ Use TruePoint จะเห็นว่าใช้กี่แต้ม แลกของอะไรที่ร้าน 7-Eleven ได้บ้าง

คุ้มเกินคุ้มต่อที่ 2 คือ ซิมทรูไอดี ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี 1 วัน (24 ชั่วโมง) จากการซื้อแพ็กเสริมทุกๆ 50 บาท (ถ้าเติม 200 บาท และสมัครแพ็กเสริมเน็ตไม่อั้น 10Mbps ก็จะได้ 4 สิทธิ เท่ากับ 4 วัน) ทุกเดือน

คุ้มเกินคุ้มต่อที่ 3 คือ ซิมทรูไอดี ใช้งาน Wi-Fi ฟรีไม่อั้น ซึ่งเป็นค่ายเดียวที่ให้ เมื่อสมัครแพ็คเสริมเน็ตไม่อั้น

รหัสสำหรับกดสมัครแพ็คเสริมเน็ตไม่อั้น 

 

เพื่อรับคะแนน TruePoint จากการใช้งานซิม TrueID หลังเปิดบริการ ให้กด *871*4# และโทรออก ก่อนสมัครแพ็กเสริม

  • แพ็กเกจ 4Mbps ไม่อั้น ฟรี Wi-Fi โทรฟรีทุกเครือข่าย ครั้งละ 15 นาที ราคา 150 บาท ต่ออายุอัตโนมัติทุก 30 วันนาน 12 รอบหรือ 1 ปี  กด *900*9613# และโทรออก
  • แพ็กเกจ 10Mbps ไม่อั้น ฟรี Wi-Fi โทรฟรีทุกเครือข่าย ครั้งละ 15 นาที ราคา 200 บาท ต่ออายุอัตโนมัติทุก 30 วันนาน 12 รอบหรือ 1 ปีต่ออายุ กด *900*9976# และโทรออก

หมายเหตุ :

  • ราคาทุกแพ็กเกจ รวม VAT และ ต่ออายุอัตโนมัติ นาน 12 รอบ
  • โทรทุกเครือข่าย โทรต่อเนื่องได้นาน 15 นาที จากนั้นระบบตัดสายอัตโนมัติ
  • สมัครได้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562

เปรียบเทียบโปรแรงเน็ตไม่อั้น

 

ทั้งนี้ จากตาราง จะเห็นได้ว่าโปรแรงเน็ตไม่อั้นของ Truemove H จะได้เปรียบในเรื่อง WiFi ฟรีแบบไม่อั้น และสิทธิเศษที่เพิ่มขึ้นมา ยิ่งถ้าใช้ซิมทรูไอดีจับคู่สมัครโปรแรงเน็ตไม่อั้นด้วยแล้วก็จะได้ความพิเศษแบบคุ้มเกินคุ้มไปอีก รู้แบบนี้แล้วรีบไปซื้อซิมทรูไอดีที่ร้าน 7-Eleven ใกล้บ้านคุณ หรือที่ทรูช้อปทุกสาขา และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศกันเลย

 

Facebook Comments

Related Posts