เผยคลิปโปรโมท Vivo NEX 3 อย่างเป็นทางการ มาพร้อมจอขอบโค้ง Waterfall และกล้องหลัง 3 ตัวในโมดูลทรงกลม

โดย J.wasan
0 ความเห็น 24 views

  Vivo มีกำหนดจะเปิดตัว Vivo NEX 3 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในตระกูล NEX Series ในวันที่ 16 กันยายนนี้ โดยหลังจากที่มีข้อมูลสเปกที่ผ่านการรับรองจากเว็บ TENAA ระบุว่า NEX 3 จะมี 2 รุ่นคือรุ่น 4G และรุ่น 5G ล่าสุดทาง Vivo ได้ปล่อยคลิปโปรโมท NEX 3 อย่างเป็นทางการออกให้ชมกันแล้ว

 

บัญชี Weibo อย่างเป็นทางการของ Vivo ได้โพสต์คลิปโปรโมท Vivo NEX 3 อย่างเป็นทางการเผยให้เห็นตัวเครื่องที่่มีดีไซน์พรีเมี่ยมสวยหรู และดูล้ำสุดๆ

โดยด้านหน้ามาพร้อมจอขอบโค้งแบบไร้ขอบ ไร้รอยบากในชื่อ Waterfall Design และไม่มีปุ่มกดใดๆ ที่ด้านข้างเครื่องทั้ง 2 ด้าน และติดตั้งกล้องเซลฟี่คู่แบบ POP UP อยู่ตรงกลางด้านบนเครื่อง

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัว Triple Camera ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล เรียงอยู่ในโมดูลทรงกลม พร้อมไฟแฟลช LED โดยทั้งหมดวางอยู่ในตำแหน่งตรงกลางด้านบน

ในส่วนสเปกของ Vivo NEX 3 ที่ผ่านการรับรองจาก TENAA ระบุว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.89 นิ้้ว และติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังบนหน้าจอ

ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 855+, RAM สูงสุด 12GB, หน่วยความจำภายใน 512GB, ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัวความละเอียด 64+13+13 ล้านพิกเซล, กล้องเซลฟี่คู่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,500mAh

ทั้งนี้ Vivo NEX 3 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนในวันที่ 16 กันยายนนี้ ส่วนบ้านเราก็ได้รับการยืนยันแล้วว่าจะมีการเปิดตัวด้วยเช่นเดียวกัน ส่วนจะเป็นวันไหนนั้นรอติดตามกันนะครับ

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EM6u36

 

Facebook Comments

Related Posts