หลุดภาพเรนเดอร์ Vivo S5 เผยให้เห็นตัวเครื่องใน 3 สีแบบไล่เฉดสวยหรู ก่อนเปิดตัว 14 พ.ย.นี้

โดย J.wasan
0 ความเห็น 172 views

Vivo S5 ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ในตระกูล S Series ที่เจาะกลุ่มผู้ใช้วัยรุ่นเป็นหลักมีกำหนดเปิดตัวที่จีนอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ โดยก่อนหน้านี้เราเห็นแต่เฉพาะด้านหลังเครื่องที่มาพร้อมกล้องในดีไซน์เหลี่มเพชร

ล่าสุดมีภาพสแนปช็อตที่เผยให้เห็นด้านหน้า และภาพเรนเดอร์ที่เผยสีของสมาร์ทโฟนดังกล่าวหลุดออกมาให้เห็นกันบ้าง

 

vivo s5

เริ่มกันที่ภาพสแนปช็อตซึ่งเป็นภาพที่แสดงให้เห็นด้านหน้าของ Vivo S5 จากโปรแกรมการรับรอง โดยมาพร้อมจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก และเป็นจอแบบ Punch Hole Display เจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่ที่มุมขวาด้านบน

ส่วนภาพเรนเดอร์ที่หลุดออกมานั้นเผยให้เห็นตัวเครื่องใน 3 สีแบบไล่เฉดคือ สีน้ำเงิน สีเขียว และสีพีช โดยด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัว Triple Camera พร้อมไแฟลช LED อยู่ในโมดูลดีไซน์เหลี่ยมเพชร ส่วนด้านหน้ามาพร้อมจอแสดงผลแบบไร้ขอบ ไร้รอยบาก และไม่มีการเจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่

จะเห็นว่าภาพที่หลุดออกมา 2 แบบคาดว่า Vivo S5 จะมี 2 เวอร์ชั่น โดยเวอร์ชั่นแรกมาพร้อมจอเจาะรู และติดตั้งกล้อง 4 ตัวอยู่ในโมดูลดีไซน์เหลี่ยมเพชร และมีไฟแฟลช LED อยู่ด้านล่าง ส่วนอีกเวอร์ชั่นจะมาพร้อมจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก และติดตั้งกล้อง 3 ตัวพร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลดีไซน์เหลี่ยมเพชร

ดังนั้น จึงเป็นไปได้ว่าจะมี Vivo S5 และ Vivo S5 Pro เหมือน Vivo S1 และ Vivo S1 Pro ซึ่งก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าจะเป็นไปตามนี้หรือไม่

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EM6u36

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts