ทีเซอร์ล่าสุด Vivo S7 5G เผยตัวเครื่องที่บางเฉียบ พร้อมโมดูลกล้องหลังดีไซน์เหมือน X50 Pro

โดย J.wasan
0 ความเห็น 680 views

หลังจากที่ Vivo ได้ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัว Vivo S7 5G ว่าที่เซลฟี่สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ในตระกูล S Series ที่ประเทศจีนในวันที่ 3 สิงหาคมนี้นั้น ล่าสุดมีภาพทีเซอร์ใหม่ที่เผยดีไซน์ตัวเครื่องด้านหลังชัดๆ ออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

 

vivo S7 5G

สำหรับภาพทีเซอร์ใหม่ของ Vivo S7 5G ที่ทาง Vivo ปล่อยออกมานั้นเผยให้ตัวเครื่องที่มีดีไซน์บางเฉียบ โดยด้านหลังมาพร้อมโทนสีแบบไล่เฉดสวยหรู และติดตั้งกล้อง 3 ตัวอยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมมุมซ้ายด้านบนดีไซน์เหมือนรุ่น X50 Pro ซึ่งเลนส์กล้องหลักมีขนาดใหญ่อยู่ตรงกลางด้านบนถัดลงมามีกล้องตัวที่ 2 และ 3 แต่จะไม่มีเลนส์ซูมปริทรรศน์ เนื่องจาก S Series เป็นสมาร์ตโฟนระดับกลาง

ตัวเล่นไฟล์วิดีโอ
 
 
00:00
 
00:23
 
 

นอกจานี้ยังมีคลิปวิดีโอที่เผยให้เห็นด้านหน้าเครื่อง Vivo S7 5G โดยจะมาพร้อมจอที่รอยบากหรือ Notch และติดตั้งกล้องเลนส์คู่ ซึ่งตามโปสเตอร์โปรโมทก่อนหน้านี้ระบุว่าจะมาพร้อมกล้องหน้าเซลฟี่คู่ความละเอียด 44 ล้านพิกเซล และระบบออโต้โฟกัส และคาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED และติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังใต้หน้าจอ

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ Vivo S7 5G คาดว่าจะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 765G SoC และรองรับ 5G รวมทั้งติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว โดยกล้องหลักความละเอียด 64 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 3 เลนส์ Portrait ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าเซลฟี่คู่ โดยกล้องหลักความละเอียด 44 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องรองเลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EM6u36

Facebook Comments

Related Posts