หลุดภาพเครื่องจริง Vivo S7 พร้อมเทียบรอยบากกับ HUAWEI Mate 30

โดย J.wasan
0 ความเห็น 669 views

Vivo S7 5G ว่าที่สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ในตระกูล S Series มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนในวันที่ 3 สิงหาคมหรือวันพรุ่งนี้แล้ว ล่าสุดมีภาพเครื่องจริงของสมาร์ตโฟนดังกล่าวที่มาพร้อมรอยบาก Notch Diaplay เปรียบเทียบกับ HUAWEI Mate 30 ที่มีขนาดรอยบากใกล้เคียงกันหลุดออกมาให้เห็น

ผู้ใช้บัญชี Weibo ที่ใช้ชื่อ Really Asen Jun ได้โพสต์ภาพเครื่องจริงของ Vivo S7 ที่หลุดออกมา โดยวางเปรียบเทียบกับ HUAWEI Mate 30 ที่มีขนาดรอยบากบนหน้าจอที่ใกล้เคียงกัน และมีขอบใต้หน้าจอที่บางเฉียบพอๆ กับ Mate 30

นอกจากนี้ยังมีภาพหลุดเครื่องจริงที่เผยให้เห็นด้านหลังเครื่อง Vivo S7 โดยมีทั้งสีดำและสีขาว รวมถึงจะมีสีแบบไล่เฉดฟ้าชมพูสวยงามตามภาพเรนเดอร์ที่เผยออกมาก่อนหน้านี้ด้วย

ซึ่งด้านหลังเครื่อง Vivo S7 ใช้วัสดุที่ทำจากกระจกพื้นผิวด้าน มุมซ้ายด้านบนติดตั้งกล้อง 3 ตัวอยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมดีไซน์คล้ายกล้องหลังของ Vivo X50 Series โดยกล้องหลักมีความละเอียด 64 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลชคู่ LED และข้อความ Hybrid Zoom อยู้ใต้เลนส์ และมีโลโก้ Vivo 5G อยู่มุมซ้ายด้านล่าง

ในส่วนสเปกของ Vivo S7 ที่ได้รับการยืนยันแล้วคือ หน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED พร้อมติดตั้งกล้องเซลฟี่คู่อยู่ในรอยบาก โดยกล้องหลักความละเอียด 44 ล้านพิกเซล รองรับระบบออโต้โฟกัส ส่วนกล้องรองเลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 765G SoC

ตืดตั้งกล้องหลัง 3 ตัวประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 64 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 3 เลนส์ Protrait ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล รวมทั้งติดตั้งเซ็นเซอรืสแกนลายนิ้วแบบฝังใต้หน้าจอ และใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,500mAh รองรับการชาร์จเร็ว 33W

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EM6u36

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts