สัมผัสความหวาน Vivo V15 Blossom Pink Limited Edition !!!

โดย J.wasan
0 ความเห็น 1.4K views

Vivo เปิดตัว V15 Blossom Pink Limited Edition สีใหม่ล่าสุดในโทนชมพูหวานสดใส ที่พร้อมตอบโจทย์หนุ่มสาวที่ชื่นชอบความหวานละมุนละไมในทุกมิติ  ซึ่งสี Blossom Pink Limited Edition เป็นรุ่นพิเศษที่มีจำนวนจำกัด โดยเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เมื่อวันที่ 27 เมษายน 62 ผ่านทาง VIVO Brand Shop และตัวแทนจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนชั้นนำทั่วประเทศ

แรกจับลองสัมผัส Vivo V15 Blossom Pink Limited Edition

ในส่วนของกล่องแพ็กเกจจิ้งและอุปกรณ์ภายในจะเหมือนกับ V15 สี Glamour red และ Topaz Blue เกือบทุกประการ สิ่งที่แตกต่างคือตัวเคสที่แถมมาให้ในกล่องจะเป็นแบบขอบขาวขุ่น ซึ่งแตกต่างจาก Glamour red และ Topaz Blue ที่เป็นแบบขอบดำ

 

First Look

สำหรับสี Blossom Pink Limited Edition จะมาในโทนสีชมพูสดใส ที่มอบความหวานละมุนในรูปแบบการเล่นโทนระดับเฉดสี โดยด้านล่างจะมีสีที่เข้มแล้วค่อย ๆ ไล่ระดับเฉดสีให้อ่อนจางลงได้อย่างสวยงามลงตัว

 

ส่วนขอบข้างรวมถึงกล้องป็อบอัพและเส้นขอบของกล้องหลัง ตัดด้วยสีโรสโกลด์ที่ช่วยเพิ่มความพรีเมี่ยม ส่งผลให้ Vivo V15 Blossom Pink Limited Edition เป็นรุ่นที่มาพร้อมโทนสีที่มีความหวานสดใส พร้อมแฝงไปด้วยความหรูหราพรีเมี่ยมในตัว

หวานในทุกส่วนสัด ไม่เว้นกระทั้งถาดซิม

 

Vivo V15 สี Blossom Pink Limited Edition สีชมพูหวานละมุนละไมโดนใจ เป็นรุ่นพิเศษที่มีจำนวนจำกัด โดยเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เมื่อวันที่ 27 เมษายน 62 ผ่านทาง VIVO Brand Shop และตัวแทนจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนชั้นนำทั่วประเทศ

 

สิทธิพิเศษสำหรับท่านใดที่ซื้อ Vivo V15 สี Blossom Pink Limited Edition ใน 200 ท่านแรก รับไปเลย ลิปสติก จากแบรนด์ NARS รุ่น Afterglow Lip Balm Limited Edition มูลค่า 1,090 บาท

 

และสำหรับหน้าร้าน  AIS , True , Dtac Vivo V15 สี Blossom Pink Limited Edition จะสามารถซื้อได้ใน  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 เป็นต้นไป

Vivo V15 วางจำหน่ายในราคา 10,999 บาท  โดยมีให้เลือกถึง 3 สีด้วยกัน ได้แก่  Topaz Blue ( สีน้ำเงิน )  และ  Glamour Red  ( สีแดง ) Blossom Pink Limited Edition (สีชมพู)

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ทาง  www.vivo.com  และยังสามารถเข้าไปดูภาพความ ละเอียดสูงของ Vivo V15 ได้ที่ลิ้งค์ : https://www.vivo.com/th/products/v15

 

Vivo V15 สี Blossom Pink Limited Edition นอกจากจะมาพร้อมสีสันใหม่ที่โดยใจวัยหวานแล้ว ในส่วนของนวัตกรรมรวมถึงฟีเจอร์ก็จัดเต็มไม่แพ้กัน โดยเฉพาะเรื่องกล้องที่ถือว่าเป็นไฮไลท์หลัก สามารถตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบสมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวย เซลฟี่เด่น ได้เป็นอย่างดี

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

REVIEW : VIVO V15 ดีไซน์พรีเมี่ยม กล้องเพอร์เฟกต์ทุกช็อต มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำ ในราคาจับต้องได้ !!!

สัมผัสไฮไลท์เด่น VIVO V15 “ฟีเจอร์กล้อง” ที่ชวนให้ตกหลุมรัก !!

 

 

Photo Gallery

 

ข้อมูลจำเพาะ Vivo V15 

Vivo V15  มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Topaz Blue (น้ำเงิน-ฟ้า), Glamour Red (แดง) และ สี Blossom Pink (ชมพู) วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้าน Vivo BrandShop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ ในราคา 10,999 บาท  

Facebook Comments

Related Posts