14 มีนาคม 2562 – Vivo ประเทศไทย ได้พาผู้โชคดีทั้งหมด 10 ท่าน เดินทางไปร่วมทริปเอ็กซ์คลูซีฟ Vivo V15 Coming “UP” Summer สุดหรูริมหาดพัทยา ที่ Cape Dara Resort Pattaya จังหวัดชลบุรี เป็นเวลา 2 วัน 1 คืน (รวมมูลค่ารางวัลละกว่า 20,000 บาท) ในวันที่ 9-10 มีนาคมที่ผ่านมา โดยผู้โชคดีทั้งหมด 10 ท่าน ได้ร่วมกิจกรรมการถ่ายภาพจาก V15Pro พร้อมโจทย์ที่ได้รับทั้งหมด 3 หัวข้อ คือ การถ่ายเซลฟี่ด้วยกล้องหน้า Pop UP 32 ล้านพิกเซล, การถ่ายภาพเลนส์วาย ด้วย AI Super Wide Angle, และการถ่ายภาพในที่มืด ด้วยโหมด AI Super Night Mode ซึ่งก่อนที่ Vivo จะปล่อยให้ผู้ร่วมทริปออกไปตะลุยหาจุดถ่ายภาพเพื่อให้ได้ภาพที่ออกมาสวยโดนใจคณะกรรมการที่สุด ทาง Vivo ได้แนะนำโปรดักซ์ตลอดจนคุณสมบัติสุดล้ำของ V15Proให้ผู้ร่วมทริปได้ทำความเข้าใจและใช้นวัตกรรมสุดล้ำของ V15Pro ถ่ายภาพวิวและนางแบบให้ออกมาสวยสมบูรณ์แบบมากที่สุด โดยทริปนี้ทาง Vivo ยังได้เชิญแขกรับเชิญสาวสวยอย่าง วีนา ปวีณา รองอันดับสอง Miss Universe Thailand 2018 และมุก สิรินรัตน์ ดารานักแสดงช่อง 3 ไปเป็นนางแบบให้ผู้ร่วมทริปได้เก็บภาพกันอย่างเต็มอิ่ม ทั้งยังมีบล็อกเกอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพ เดินทางไปร่วมถ่ายทอดเทคนิคและทริคการถ่ายภาพให้กับผู้ร่วมทริปในครั้งนี้ด้วย โดยก่อนจบทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทาง Vivo ได้ตัดสินเลือกผู้ชนะแคมเปญถ่ายภาพตามโจทย์ที่กำหนดให้ ซึ่งทาง Vivo ได้มอบ V15Pro เป็นของรางวัลให้กับผู้ชนะเพียง 1 เดียวของทริปนี้

 

IMG_2214.jpg

ทริป Vivo V15 Coming “UP” Summer นับเป็นกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ที่ทาง Vivo ได้เปิดโอกาสให้กลุ่มผู้ชื่นชอบสมาร์ทโฟนได้ทดลองใช้ V15Pro ก่อนวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 มีนาคมนี้เป็นต้นไป

 

เกี่ยวกับ Vivo

Vivo เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนระดับโลกที่มุ่งเน้นนวัตกรรมที่ดีเยี่ยมและบริการที่เป็นเลิศและเน้นเรื่องระบบอินเตอร์เน็ตที่ใช้สำหรับโทรศัพท์โดยเฉพาะ และเป็นเจ้าของและผู้ให้บริการเครือข่ายการวิจัย โดยมีศูนย์ R&D ทั้งในสหรัฐอเมริกา (ซานดิเอโก้) และประเทศจีน ที่เมืองเซินเจิ้น หนานจิง ปักกิ่ง หางโจวและตงกว่าน โดยศูนย์เหล่านี้เน้นการวิจัย และพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ สำหรับผู้บริโภค เช่น 5G AI การถ่ายภาพด้วยโทรศัพท์ และดีไซน์สมาร์ทโฟนยุคใหม่

 

Vivo  มีผู้ใช้งานกว่า ร้อยล้านคนทั่วโลก ที่เพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และการบริการ โดยปัจจุบัน Vivo มีจำหน่ายใน 18 ประเทศทั่วโลก และมีร้านค้าตัวแทนจำหน่ายกว่า 1,000 เมืองทั่วโลก

 

 

กล้อง
Camera กล้อง กล้องหน้า: 32MP

กล้องหลัง: 12MP(24 million photosensitive units)+8MP + 5MP

Aperture รูรับแสง กล้องหน้า: f/2.0

กล้องหลัง: f/1.78+f/2.2+f/2.4

Flash แฟลช  Rear Flash

 

Facebook Comments