เผยภาพหลุดบอดี้ Vivo V15Pro กับนวัตกรรมกล้องหน้าเลื่อนได้แบบอัตโนมัติ และหน้าจอไร้ขอบที่แท้จริง บอกได้คำเดียวว่าสวยมาก!

โดย J.wasan
0 ความเห็น 203 views

แทบจะอดใจไม่ไหวแล้วสำหรับนวัตกรรมสุดล้ำรุ่นใหม่ล่าสุดของ Vivo อย่าง Vivo V15 Pro ที่คาดว่าจะเปิดตัวในไทยเร็วๆ นี้ ซึ่งล่าสุด แหล่งข่าววงในได้แอบไปเห็นภาพหลุดบอดี้ของ V15Pro ของจริงและได้นำให้ทุกคน ได้ลองส่องสเปค V15Pro ประกอบการตัดสินใจ และเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยและกระตุกต่อมอยาก ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ V15Pro เราไปดูกันดีกว่าว่า รูปลักษณ์หน้าตาคร่าวๆ ของ Vivo V15Pro นั้นจะสวยตราตรึงใจแค่ไหน

ประเมินจากภาพลุดบอดี้ V15Pro นั้นบอกได้บอกได้เลยว่าแค่เห็นเพียงวับๆ แวมๆ ก็รู้แล้วว่าสวยปังมากขนาดไหน ทั้งยังเห็นได้ว่า V15Pro เป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอไร้ขอบที่แท้จริง เพราะหน้าจอแทบจะปริ่มไปกับขอบของมือถือเลยก็ว่าได้ ซึ่งสิ่งที่ทำให้ V15Pro เป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอไร้ขอบที่แท้จริง

ปัจจัยหนึ่งก็เพราะว่า มีการซ่อนกล้องหน้าด้วยนวัตกรรมสุดล้ำอย่าง “กล้องหน้าเลื่อนได้แบบอัตโนมัติ” (Elevating Front Camera) ซึ่ง Vivo เป็นแบรนด์แรกของโลกที่พัฒนานวัตกรรมนี้ขึ้นมา โดยกล้องหน้าเลื่อนได้สุดอัจฉริยัมีความละเอียดสูงถึง 32 ล้านพิกเซล นับได้ว่าเป็นกล้หน้าที่มีความละเอียดที่สุดของโลก!

และหากถามถึงความแข็งแรงคงทนของกล้องหน้าเลื่อนได้แบบอัตโนมัตินั้น แน่นอนว่าสมบุกสมบันและมีความเสถียรสูง เพราะผ่านการทดสอบเลื่อนกล้องขึ้นลแบบต่อเนื่องได้มากกว่า 300,000 ครั้งเลยทีเดียว

และสำหรับใครที่กำลังตั้งคำถามว่า กล้องหน้าแบบเลื่อนได้อัตโนมัตินั้นจะเลื่อนขึ้นลงเร็วได้ทันใจ ทันการใช้งานหรือไม่ อย่ากังวลไป เพราะกล้องหน้าเลื่อนได้แบบอัตโนมัติของ Vivo V15Pro ซึ่งทำงานโดยอาศัยแรงจาก Electric Motor ที่มีสปริง (Guide rod) คอยผ่อนแรงที่ตัวยกอีกทีหนึ่ง สามารถเลื่อนขึ้นลงได้ในระยะเวลาแค่เพียง 0.46 วินาทีเท่านั้น

มาต่อกันที่อีก 1 นวัตกรรมเด็ดของ V15Pro อย่าง Ulta Fullview Display หรือหน้าจอไร้ขอบที่แท้จริงกันบ้าง เพราะหน้าจของ V15 Pro นั้นไร้ขอบ ไร้รอยบาก และสิ่งกีดขวางสายตาใดๆ ซึ่งนี่ก็ทำให้หน้าจอของ V15Pro มีขวาดกว้างถึง 6.39″ เลยทีเดียว เรียกว่าได้ว่าเล่มเกม ดูหนัง ฟังเพลง เล่นโซเชียลมีเดีย ได้ฟินกันสุดๆ เพราะไร้สิ่งรบกวนสายตาใดๆ บนหน้าจอ

ความว้าวของ V15Pro ไม่ได้มีแค่เพียงกล้องหน้าแบบเลื่อนได้อัตดนมัติและหน้าจอไร้ขอบเท่านั้น เพราะการอัพเกรดครั้งนี้ ยังรวมไปถึงนวัตกรรมและฟีเจอร์สุดปังอื่นๆ อีกมากมายอย่าง AI Triple Camera กล้อง 3 ตัวที่มีความละเอียดสูงสุดถึง 48 ล้านพิเซล ที่มาพร้อมกับโหมดถ่ายภาพในที่มีแสงน้อยได้ละเอียดและคมชัดขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EM6u36

Facebook Comments

Related Posts