Vivo จับมือ True ส่งโปรโมชัน V21 5G จัดเต็มกับของแถมสุดพรีเมียม พร้อมราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 4,989 บาท

โดย J.wasan
0 ความเห็น 179 views

กรุงเทพฯ 24 พฤษภาคม 2564 – Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ร่วมกับทรู ผู้ให้บริการเครือข่ายสื่อสารเคลื่อนที่ระดับภูมิภาค ส่งมอบโปรโมชันสุดพิเศษกับ Vivo V21 5G สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล
V Series ภายใต้สโลแกน ‘OIS Night Selfie, For Your Best Moment’ ที่มาพร้อมกับกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 44MP รองรับระบบกันสั่นแบบ OIS รุ่นแรกของโลก สัมผัสประสบการณ์การเชื่อมต่อ 5G แบบ Dual Mode ทั้ง SA และ NSA ที่เร็วและแรงแบบไม่สะดุดผ่านเครือข่ายของทรู ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,989 บาท เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ True Store พร้อมรับของสมนาคุณสุดพรีเมียมและบริการจัดส่งสินค้าฟรีถึงบ้าน

 

พิเศษสำหรับ ผู้ที่ซื้อ Vivo V21 5G ทุกรุ่นความจุ กับทรู ผ่านทางเว็บไซต์ True Store รับฟรี! ของสมนาคุณ
สุดพรีเมียมถึง 4 ต่อ ดังต่อไปนี้

  • ต่อที่ 1: ลำโพง Bluetooth Loudspeaker มูลค่า 1,199 บาท
  • ต่อที่ 2: บัตรรับประกันสินค้าจากระยะเวลา 1 ปี เพิ่มเป็น 2 ปี ทันที
  • ต่อที่ 3: แพ็กเกจอินเตอร์เน็ตสำหรับรับชมคอนเทนต์ระดับโลกผ่านแพลตฟอร์มสตรีมมิง Netflix ฟรี 12 เดือน แบบไม่อั้น สำหรับผู้ที่สมัครแพ็กเกจรายเดือนที่ราคา 699 บาท ขึ้นไป
  • ต่อที่ 4: สิทธิในการรับชมถ่ายทอดสดฟุตบอล ทรูพรีเมียร์ลีก ฟรี! สำหรับผู้ที่สมัครแพ็กเกจราคา 1,119 บาท ขึ้นไป

 

สำหรับผู้ที่สนใจ Vivo V21 5G รุ่น RAM 8GB ความจุ 128GB[1] สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,989 บาท (ราคาเครื่องพร้อมแพ็กเกจ) จากราคาปกติ 12,999 บาท ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ นอกจากจะได้ของสมนาคุณ 4 ต่อแล้ว สำหรับลูกค้า 50 ท่านแรก ที่ซื้อ Vivo V21 5G รุ่น RAM 8GB ความจุ 128GB ผ่านเว็บไซต์ของทรูรับของแถมเพิ่มเติมเป็น หูฟัง Vivo Wireless Sport มูลค่า 1,999 บาท ฟรีทันที

และพิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ Vivo V21 5G รุ่น RAM 8GB ความจุ 256GB[2] ผ่านเว็บไซต์ Truestore ในราคาเริ่มต้นเพียง 6,989 บาท (ราคาเครื่องพร้อมแพ็กเกจ) จากราคาปกติ 14,999 บาท รับฟรีของแถมสมนาคุณ 4 ต่อ แถมยังได้รับสิทธิพิเศษในการ ลุ้นรับไดร์เป่าผม dyson super sonic มูลค่า 15,900 บาท อีกด้วย (สิทธิพิเศษเฉพาะรุ่นความจุ 256GB เท่านั้น) ด่วน! ของรางวัลมีจำนวนจำกัด รีบกดซื้อได้แล้ววันนี้

 

นอกจากนี้ ยังสามารถผ่อนชำระได้ง่ายๆ สบายกระเป๋า โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต เพียงชำระผ่าน True Money Wallet รับสิทธิ ผ่อน 0% นานสูงสุด 15 เดือน และยังสามารถผ่อนแบบ 0% นานสูงสุด 18 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอีกด้วย

Vivo V21 5G มาพร้อมกับกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 44MP โดยเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกของโลกที่กล้องหน้ารองรับระบบกันสั่นแบบ OIS ที่ทำงานผ่านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ภายในตัวเครื่อง รวมถึงยังรองรับ Super Night Mode พร้อม Dual Selfie Spotlight ให้ภาพเซลฟีสวย คมชัด โดดเด่น ทุกช่วงเวลาสำคัญไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน กล้องหลัง 64MP รองรับ OIS และ AF (Auto Focus) พร้อมโหมด Dual View Video ถ่ายคอนเทนต์วิดีโอได้พร้อมกันทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง ทำงานบนหน้าจอความละเอียดสูงที่รองรับอัตราการรีเฟรช ที่ 90Hz เต็มที่กับทุกการเชื่อมต่อแบบไม่สะดุดรองรับเครือข่ายสัญญาณ 5G แบบ Dual Mode ทั้ง SA และ NSA เพิ่มความมั่นใจกับดีไซน์มินิมอลแบบใหม่ ที่ทั้งบางและเบาที่สุดจาก Vivo กับ 3 สีสันโดดเด่นสะดุดตา Dusk Blue, Sunset Dazzle และ Arctic White

 

ติดตามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.vivo.com/th หรือ Facebook: Vivo Thailand

 

###

 

เกี่ยวกับ Vivo

Vivo เป็นบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกที่ขับเคลื่อนผ่านผลิตภัณฑ์ มีธุรกิจหลักที่มุ่งเน้นอุปกรณ์และบริการอัจฉริยะ โดย Vivo มุ่งมั่นที่จะเชื่อมต่อผู้ใช้ทั่วโลกผ่านการออกแบบสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์เสริมที่น่าตื่นเต้นและล้ำสมัย ตลอดจนบริการที่ผสานรวมเทคโนโลยีและแนวคิดการออกแบบที่สร้างสรรค์และไม่เหมือนใคร ตามค่านิยมหลักของบริษัทฯ ได้แก่ นวัตกรรม การมุ่งเน้นลูกค้า และ benfen* ทำให้ Vivo ดำเนินธุรกิจตามกลยุทธ์การพัฒนาที่ยั่งยืน โดยมีวิสัยทัศน์ในการเป็นองค์กรชั้นนำที่ยั่งยืนและยาวนานในระดับโลก

 

ด้วยสำนักงานใหญ่ในประเทศจีนและเครือข่ายศูนย์วิจัยและพัฒนา 10 แห่งในเซินเจิ้น ตงกวน หนานจิง ปักกิ่ง หางโจว เซี่ยงไฮ้ ซีอาน ไทเป โตเกียว และซานดิเอโก Vivo ได้มุ่งเน้นการพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับผู้บริโภคที่ล้ำสมัย ทั้งในด้าน 5G ปัญญาประดิษฐ์ การออกแบบอุตสาหกรรม การถ่ายภาพ และเทคโนโลยีที่กำลังมาแรงอื่นๆ นอกจากนี้ Vivo ยังได้จัดตั้งศูนย์การผลิต 5 แห่ง (รวมศูนย์การผลิตที่ได้รับอนุญาตจากแบรนด์) ในประเทศจีน เอเชียใต้ และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยผลิตสมาร์ตโฟนมากกว่า 200 ล้านเครื่อง Vivo ได้ขยายเครือข่ายด้านการขายออกไปในกว่า 40 ประเทศและภูมิภาค และเป็นที่ชื่นชอบในหมู่ผู้ใช้มากกว่า 400 ล้านคนทั่วโลก

 

*“Benfen” หมายถึงทัศนคติในการทำสิ่งที่ถูกต้องและทำสิ่งต่างๆ ในทางที่ถูกต้อง ซึ่งเป็นคำที่สะท้อนพันธกิจของ Vivo ได้อย่างสมบูรณ์แบบในการสร้างเทคโนโลยีเพื่อประโยชน์แก่ทุกคน

 

ติดตามข่าวสารของ Vivo ได้ที่ https://www.vivo.com/th/about-vivo/news

Facebook Comments

Related Posts