เผยภาพเรนเดอร์ทางการ Vivo X60 และ X60 Pro ก่อนเปิดตัว 29 ธันวาคมนี้

โดย J.wasan
0 ความเห็น 263 views

Vivo X60 Series มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนในวันที่ 29 ธันวาคมนี้ โดยคาดว่าจะเป้นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกที่ใช้ชิปเซ็ท Exynos 1080 5nm ของ Samsung และรุ่นแรกที่ทำงานร่วมกับเลนส์ ZEISS ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ทางการของ Vivo X60 และ X60 Pro เผยออกมาให้เห็นกันแล้ว

Vivo X60

เริ่มกันที่ภาพเรนเดอร์ทางการของ Vivo X60 มาพร้อมจอแสดงผลจอแบนแบบ Punch Hole Display เจาะรูตรงกลางด้านบนสำหรับฝังกล้องเซลฟี่ และเหลือขอบใต้หน้าจอที่บางเฉียบ ส่วนด้านหลังมีดีไซน์ขอบโค้ง โดยมุมซ้ายด้านบนติดตั้งกล้อง 3 ตัว พร้อมไฟแฟลชคู่ LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยม และมีโลโก้ ZEISS อยู่ในโมดูลด้วย

สำหรับสเปกกล้อง 3 ตัวคาดว่าจะประกอบด้วยกล้องหลักที่ทำงานร่วมกับเลนส์ ZEISS ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 3 เลนส์ Portrait ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล

ส่วนสเปกอื่นๆ คาดว่าจะใข้ชิปเซ็ท Exynos 1080 5nm รองรับ 5G แบบ Dual Mode (SA/NSA) และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 11 ครอบทับด้วย OriginOS เป็นรุ่นแรกของ Vivo

ต่อด้วยภาพเรนเดอร์ทางการของ Vivo X60 Pro มาพร้อมจอแสดงผลจอขอบโค้งแบบ Punch Hole Display เจาะรูตรงกลางด้านบนสำหรับฝังกล้องเซลฟี่ และเหลือขอบใต้หน้าจอที่บางเฉียบ ส่วนด้านหลังมีดีไซน์ขอบโค้ง โดยมุมซ้ายด้านบนติดตั้งกล้อง 4 ตัว พร้อมไฟแฟลชคู่ LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยม และมีโลโก้ ZEISS อยู่ในโมดูลด้วย

สำหรับสเปกกล้อง 4 ตัวคาดว่าจะประกอบด้วยกล้องหลักที่ทำงานร่วมกับเลนส์ ZEISS ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล กล้องตัวที่ 3 เลนส์ Portrait ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 4 เลนส์ Periscope ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ซูมแบบออปติคอล 5 เท่า และซูมแบบดิจิทัล 60 เท่า

ส่วนสเปกอื่นๆ คาดว่าจะใข้ชิปเซ็ท Exynos 1080 5nm รองรับ 5G แบบ Dual Mode (SA/NSA) และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 11 ครอบทับด้วย OriginOS เป็นรุ่นแรกของ Vivo

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EM6u36

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts