AIS HOT DEAL โปรโมชัน vivo X90 Pro 5G สมาร์ตโฟนกล้องโปร รองรับ 5G พร้อมส่วนลดกว่า 9,000 บาท !!!

โดย J.wasan
0 ความเห็น 3.9K views

สานต่อความสำเร็จของ vivo X80 Series 5G ที่เปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว มาปีนี้ vivo ได้เปิดตัว vivo X90 Series 5G สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดในตระกูล X Series ที่มาพร้อมแนวคิด ‘Pro Photography in Pocket’ โดยยังคงชูจุดเด่นด้วยเลนส์กล้องถ่ายรูปประสิทธิภาพทรงพลังจาก ZEISS ที่โดดเด่นสะดุดตา

โดย vivo X90 Pro 5G มาพร้อมสีดำเข้ม Legendary Black ในราคา 39,999 บาท วางจำหน่ายที่ vivo Brand Shop ทุกสาขาและตัวแทนจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมของแถม นอกจากนี้ยังมีโปรพิเศษร่วมกับเอไอเอส ในราคาเริ่มต้นเพียง 29,999 บาทเท่านั้น 

โปรโมชัน AIS HOT DEAL

ข้อตกลงรับสิทธิ์ซื้อเครื่องโทรศัพท์ vivo X90 Pro 5G ราคาพิเศษ สำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม รายเดือน จดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดา ที่สมัครแพ็กเกจ แพ็กเกจ 5G HD Max Speed 1399 บาท SWifi พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า และเซ็นสัญญาใช้บริการต่อเนื่องนาน 12 เดือน
ราคา 29,999 บาท สำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม รายเดือน โดยเป็นการซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจ แพ็กเกจ 5G HD Max Speed 1399 บาท SWifi พร้อมชำระ แพ็กเกจค่าบริการรายเดือน 2000 บาท (ไม่รวมVAT) รับส่วนลด 166.67 บาท นาน 12 เดือน เริ่มมีผลรอบบิลที่ 2 เป็นต้นไป และเซ็นสัญญาใช้บริการต่อเนื่องนาน 12 เดือน

เครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่ ราคาเครื่องเปล่า (รวม VAT) ส่วนลด (บาท) ราคาสุทธิ (รวม VAT) ค่าแพ็กเกจ ชำระล่วงหน้า
(รวม VAT)
ตกลงสมัครแพ็กเกจ รวมชำระเงิน(รวม VAT)
vivo X90 Pro 5G 39,999 10,000 29,999 2,140 แพ็กเกจ 5G HD Max Speed 1399 บาท SWifi 32,139


**ต้องเป็นลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม รายเดือน มาแล้วไม่เกิน 30 วัน

เงื่อนไขการรับสิทธิ์

 1. ลูกค้า 1 ท่าน (ชื่อ/นามสกุลเดียวกัน) สามารถรับสิทธิ์ซื้อเครื่องโทรศัพท์ราคาพิเศษ ที่มีเงื่อนไขติดสัญญาใช้บริการไม่ว่าแคมเปญใดๆ รวมได้ไม่เกิน 2 สัญญา
 2. ต้องเป็นลูกค้าระบบรายเดือน ที่ย้ายค่ายมาแล้วไม่เกิน 30 วัน จึงจะสามารถรับสิทธิ์ โครงการ ย้ายค่ายเบอร์เดิมมาเอไอเอสรายเดือนได้
 3. *ลูกค้าที่รับสิทธิ์ในโครงการ Hot Deal ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม รายเดือน (เฉพาะ Special Model) ไม่สามารถรับสิทธิ์ซ้อนในโครงการ Hot Deal เปิดเบอร์ใหม่ และโครงการ Hot Deal เปลี่ยนเติมเงินเป็นรายเดือน (ไม่กำหนดอายุการใช้งาน) ได้
 4. ลูกค้าได้รับส่วนลดค่าเครื่อง เมื่อสมัครแพ็กเกจ พร้อมชำระแพ็กเกจค่าบริการล่วงหน้า (ตามอัตราที่กำหนดในแต่ละรุ่น)
 5. ลูกค้าต้องลงนามยอมรับข้อตกลง(สัญญา)ใช้บริการต่อเนื่องในระบบรายเดือนไม่น้อยกว่าเดือน โดยไม่สามารถดำเนินการ ดังต่อไปนี้
  • ขอยกเลิกใช้บริการ
  • ขอย้ายค่ายเบอร์เดิมไปเครือข่ายอื่น
  • ขอเปลี่ยนแปลงโปรโมชันหลักที่เลือก ณ วันที่รับสิทธิ์ซื้อเครื่อง
  • ขอโอนเปลี่ยนชื่อผู้จดทะเบียน
  • ขอเปลี่ยนเป็นระบบเติมเงิน
 6. ลูกค้าสามารถ ขอยกเลิกข้อตกลงฯ ได้ตลอดระยะเวลา โดยต้องชำระคืนส่วนลดค่าเครื่องโทรศัพท์ (ก่อน VAT) ตามที่ได้รับ ณ วันที่ซื้อเครื่อง
 7. แพ็กเกจค่าบริการล่วงหน้า ไม่สามารถขอยกเลิก เพื่อขอรับเงินคืนเต็มจำนวน หรือบางส่วนได้
 8. กรณีลูกค้า มีส่วนลดค่าใช้บริการรายเดือนใดๆ อยู่ก่อน สิทธิ์ดังกล่าวจะสิ้นสุดทันที เมื่อรับสิทธิ์ซื้อเครื่องโทรศัพท์และรับสิทธิ์ในแคมเปญนี้
 9. ราคาค่าเครื่องและแพ็กเกจค่าบริการล่วงหน้าเป็นอัตราที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
 10. กรณีลูกค้ามีความประสงค์จะขอเปลี่ยนแปลงแพ็กเกจหลักภายในระยะเวลาสัญญา อนุโลมเฉพาะกรณีขอเปลี่ยนแพ็กเกจหลักที่มีค่าบริการรายเดือนสูงกว่าแพ็กเกจที่ขอรับสิทธิ์ครั้งแรก และเลือกแพ็กเกจใหม่ได้จากแพ็กเกจในหมวดเดียวกันเท่านั้น
 11. ลูกค้าสามารถสมัครใช้บริการ e Statement หรือชำระค่าบริการผ่าน eService ได้ แต่ไม่ได้รับ ส่วนลดเพิ่มจากการใช้บริการ e Statement หรือ eService
 12. เลขหมายที่รับสิทธิ์ในแคมเปญนี้ ไม่สามารถรวมใบแจ้งค่าใช้บริการ กับเลขหมายอื่นๆได้
 13. กรณีเลขหมายค้างชำระค่าใช้บริการจนถูกยกเลิกการใช้บริการ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เรียกเก็บเงินค่าปรับเป็นจำนวนเงิน ตามส่วนลดค่าเครื่องที่ลูกค้าได้รับ ณ วันซื้อเครื่อง

บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

อ่ายรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ >>> vivo X90 Pro 5G AIS

หมายเหตุ

 1. สงวนสิทธิ์ลูกค้าที่มี Multi SIM ไม่สามารถร่วมกับโครงการ Hot Deal ได้ หากคุณสนใจสั่งซื้อแนะนำติดต่อยกเลิก Multi SIM ได้ที่ AIS Shop, AIS Serenade Club, Telewiz
 2. สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้ากลุ่ม Promotion Share Plan ทุกกลุ่ม ไม่สามารถใช้ร่วมกับโครงการ Hot Deal ได้ หากต้องการซื้อเครื่องในโครงการดังกล่าว กรุณาเปลี่ยนเป็นโปรโมชันอื่นให้เรียบร้อยก่อนทำรายการ

*หลังจากยืนยันจองซื้อสินค้าสมบูรณ์แล้ว จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงรายการได้ เช่น สี ความจุ รุ่น และ วิธีการจัดส่ง ทุกกรณี

ระยะเวลาโครงการเริ่มตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม 2566 – 12 มิถุนายน 2566
ตรวจสอบโปรโมชันบัตรเครดิต, พาร์ทเนอร์ที่ร่วมรายการ ได้ที่นี่
Facebook Comments

Related Posts