วางจำหน่ายแล้วกับ Vivo Y11 น้องเล็ก แบตเตอรรี่ใหญ่จุใจ 5,000 mAh กล้องหลัง 2 ตัว เพียง 3,999 บาท เท่านั้น

โดย J.wasan
0 ความเห็น 72 views

Vivo เปิดตัวน้องใหม่รุ่นเล็กอย่าง  Vivo Y11 ที่ให้มาพร้อมกับหน้าจอ Halo FullView™ Display ขนาด 6.35 นิ้ว ให้คุณได้เห็นมุมมองที่กว้างขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน  Vivo Y11 มาพร้อมกับกล้องหลัง 2 ตัว กล้องหลัก 13 ล้านพิกเซล และ Depth Camera 2 ล้านพิกเซล ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายวิวแบบมุมกว้าง หรือว่าภาพถ่ายบุคคล ก็สามารถให้คุณเก็บภาพที่น่าประทับใจได้ทุกเมื่อ  กล้องหน้าของ Y11 มีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อมด้วย AI Face Beauty  ให้ทุกภาพเซลฟี่ของคุณมีความคมชัดน่าประทับใจ และสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ  Vivo Y11 มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000mAh  ด้วยเทคโนโลยีประหยัดพลังงานอัจฉริยะ ทำให้การใช้งานต่อเนื่อง และยาวนาน บอกลาปัญหาแบตเตอรี่ไม่เพียงพอ และเสริมด้วย CPU Octa-core  RAM 3GB และ ROM 32GB   ภายใต้ระบบปฏิบัติการ Funtouch OS 9.1  สำหรับมอบประสบการณ์การเล่นเกม และการใช้งานที่ดียิ่งขึ้น

โดย  Vivo Y11 มีให้เลือกถึง 2 สีด้วยกัน ได้แก่  Mineral Blue (สีน้ำเงิน)  และ  Agate Red  (สีแดง) โดยวางจำหน่ายในราคา  3,999  บาท  เท่านั้น

ท่านใดที่สนใจสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ที่ตัวแทนจัดจำหน่ายสมาร์ตโฟนชั้นนำ      ทั่วประเทศ   ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ทาง  www.vivo.com

Facebook Comments

Related Posts