หลุดกล่องขาย Vivo Y17 พร้อมสเปกชีตเผยสเปกเต็ม ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้

โดย J.wasan
0 ความเห็น 530 views

หลังจากที่มีภาพโปสเตอร์โปรโมท Vivo Y17 ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ในตระกูล Y Series  ที่เผยให้เห็นตัวเครื่องและสเปกบางส่วน

โดยจะมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว AI Triple Camera และรองรับการชาร์จเร็วนั้น ล่าสุดมีภาพกล่องขาย พร้อมสเปกชีตที่เผยสเปกเต็มของสมาร์ทโฟนดังกล่าวหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

Vivo Y17

สำหรับสเปกชีตที่เผยสเปกเต็มของ Vivo Y17 มาพร้อมตัวเครื่องขนาด 159.43 x 76.77 x 8.92 มม. และน้ำหนัก 190.5 กรัม หน้าจอแสดงผลเป็นจอความละเอียด HD+ 1544 x 720 พิกเซล ขนาด 6.35 นิ้ว และมีติ่งเล็กๆ หรือที่เรียกว่าดีไซน์ทรงหยดน้ำ Waterdrop Design อยู่ตรงกลางด้านบน

ใช้หน่วยประมวลผลซีพียูแบบ Octa Core โดยใช้ชิปเซ็ท Helio P35, RAM 4GB, หน่วยความจำภายใน 128GB และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 9 Pie ครอบทับด้วย Funtouch OS 9

ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว Triple Camera โดยกล้องหลักความละเอียด 13 ล้านพิกเซล กล้องรองเลนส์มุมกว้างความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 3 เลนส์ชัดลึกความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล

รวมทั้งติดตั้งเซ็นเซอร์สกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังเครื่อง, รองรับ 2 SIM, รองรับ 4G LTE, WiFi, Bluetooth,USB OTG, วิทยุ FM และแบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh รองรับการชาร์จเร็ว

ในส่วนกล่องขายของ Vivo Y17 ที่หลุดออกมานั้นเผยให้เห็นตัวเครื่องด้านหน้าและด้านหลัง พร้อมชื่อรุ่น, หน่วยความจำ RAM+ROM และความจุแบตเตอรี่ที่กับสเปกชีตด้านบน

ทั้งนี้ ยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับวันเปิดตัวรวมถึงราคาของ Vivo Y17 เผยออกมาในตอนนี้ มีการคาดการณ์ว่าจะเปิดตัวอินเดียและอินโดนีเซียในช่วงปลายเดือนเมษายน ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EM6u36

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts