หลุดภาพโปสเตอร์ Vivo Y17 มาพร้อมจอทรงหยดน้ำ และกล้องหลัง 3 ตัว คาดเปิดตัวที่อินเดียเร็วๆ นี้

โดย J.wasan
0 ความเห็น 272 views

  ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Vivo เตรียมที่จะเปิดตัว Vivo Y5 ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ในตระกูล Y Series เพื่อมาต่อกรกับสมาร์ทโฟน Samsung ตระกูล M Series นั้น ล่าสุดมีรายงานว่า Vivo Y5 จะเปลี่ยนชื่อเป็น Vivo Y17 พร้อมกับมีภาพโปสเตอร์โปรโมทหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

Vivo Y71

สำหรับภาพโปสเตอร์โปรโมท Vivo Y17 ที่หลุดออกมานั้นเผยให้เห็นตัวเครื่องด้านหน้าและด้านหลัง โดยด้านหน้ามาพร้อมจอไร้ขอบ และติ่งเล็กๆ อยู่ตรงกลางด้านบนหรือหรือที่เรียกว่าดีไซน์ทรงหยดน้ำ Waterdrop Design

ส่วนด้านหลังมาในดีไซนืไล่เฉดสีสวยหรู โดยมุมซ้ายด้านบนติดตั้งกล้อง 3 ตัว Triple Camera และไฟแฟลช  LED ในแนวตั้ง ถัดลงมาตรงกลางมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ

ในส่วนสเปกของ Vivo Y17 คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 6.35 นิ้ว ใช้ชิปเซ็ท MediaTek Helio P35, RAM 4GB, แบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh รองรับการชาร์จเร็ว, รันบนระบบปฎิบัติการ Android 9 Pie และคาดว่าจะมีราคาอยู่ที่ 16,990 รูปีอินเดียหรือประมาณ 7,795 บาท

ทั้งนี้ คาดว่า Vivo Y17 จะเปิดตัวที่ประเทศอินเดียในช่วงปลายเดือนเมษายนนี้ ส่วนจะเข้าบ้านเราหรือไม่นั้น ถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : 91Mobiles

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EM6u36

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts