เผยภาพเรนเดอร์ทางการ Vivo Z5x ยืนยันมาพร้อมจอเจาะรู Punch Display และกล้องหลัง 3 ตัว

โดย J.wasan
0 ความเห็น 259 views

  ก่อนหน้านี้มีภาพ Press Render ของ Vivo Z5x ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ในตระกูล  Z Series หลุดออกมาให้เห็นกันไปเมื่อวันก่อน ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ทางการที่ยืนยันว่าจะมาพร้อมจอเจาะรู Punch Display และกล้องหลัง 3 ตัว รวมถึงสีของตัวเครื่องออกมาให้เห็นกันแล้ว

Vivo Z5x

บัญชี Weibo อย่างเป็นทางการของ Vivo ได้โพสต์ภาพเรนเดอร์ทางการของ Vivo Z5x โดยเผยให้เห็นด้านหน้าเครื่องที่มาพร้อมจอไร้รอยบาก โดยเหลือขอบใต้หน้าจอที่หนาไม่มาก และเจาะรูที่มุมซ้ายด้านบนสำหรับฝังกล้องเซลฟี่ หรือที่เรียกว่าจอ Punch Display

ส่วนด้านหลังมาในดีไซน์ไล่เฉดสี โดยมุมซ้ายด้านบนติดตั้งกล้อง 3 ตัว Triple Camera พร้อมไฟแฟลช LED ในแนวตั้ง ถัดลงมาตรงกลางมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และมีให้เลือก 3 สีคือ ได้แก่ Shadow Black, Aurora และ Polar Nightfall

ส่วนด้านขวาข้างเครื่องมีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง กับปุ่ม Power สำหรับเปิดปิดเครื่อง ขณะที่ด้านซ้ายมีปุ่มผู้ช่วยส่วนตัว Jovi AI Assistant  และด้านท้ายเครื่องมีช่องลำโพงเสียง กับพอร์ต microUSB ส่วนช่องหูฟัง 3.5 มม. ยังไม่แน่ใจว่าจะมีมาให้หรือไม่

ในส่วนสเปกของ Vivo Z5x คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลความละเอียด FHD+ ขนาด 6.53 นิ้ว ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 710, RAM สูงสุด 8GB, หน่วยความจำภายใน 128GB, ใช้แบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 9 Pie ครอบทับด้วย FunTouch OS

ทั้งนี้ Vivo Z5x มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนในวันที่ 24 พฤษภาคมหรือวันนี้ในเวลา 19.30 น.ตามเวลาท้องถิ่นตรงกับบ้านเราเวลา 18.30 น.

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EM6u36

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts