เปิดตัว Xiaomi LINE Friends Truly Wirless Earbuds หูฟังไร้สายพร้อมเคสลายบราวน์ และแซลลี่สุดน่ารัก

โดย J.wasan
0 ความเห็น 310 views

กลับมาจับมือกันอีกครั้งสำหรับ Xiaomi และ LINE Friends ล่าสุดได้เปิดตัว Xiaomi LINE Friends Truly Wirless Earbuds หูฟังไร้สายที่มาพร้อมเคสลาย Brown Bear หรือหมีบราวน์ และลาย Sally เจ้าลูกเจี๊ยบสีเหลือง ในราคาเบาๆ เพียง 189 หยวนหรือประมาณ 830 บาทเท่านั้น

สำหรับหูฟังไร้สาย  Xiaomi LINE Friends Truly Wirless Earbuds ตัวหูฟังจะมีดีไซน์ที่เหมือนกับหูฟัง Redmi Airdots แต่มีเฉดสีขาว และมีลายหน้าของตัวละครสลักไว้ด้านบนของหูฟัง ส่วนตัวเคสชาร์จนั้นก็จะมี 2 สีคือ  สีน้ำตาลลายหมีบราวน์ และสีเหลืองลายลูกเจี๊ยบแซลลี่สุดน่ารัก

 Xiaomi LINE Friends Truly Wirless Earbuds

ส่วนสเปกของ Xiaomi LINE Friends Truly Wirless Earbuds ตัว Earbuds เมื่อรวมกับเคสชาร์จมีน้ำหนักเบาเพียง 4 กรัมเท่านั้น และมีขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาได้สะดวก

การเชื่อมต่อหูฟังกับมือถือทำได้ง่าย โดยเชื่อมต่อด้วย Bluetooth 5.0 รองรับการใช้งานได้ไกล 10 เมตร ส่วนการชาร์จแต่ละครั้งนั้นสามารถเล่นเพลงได้นานต่อเนื่อง 3.5 ชั่วโมง และอยุ่ในโหมดสแตนบายด์ได้นาน 6 วัน

นอกจากนี้หูฟังไร้สาย Xiaomi LINE Friends Truly Wirless Earbuds ยังมาพร้อมมาตรฐานการกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP5X จึงเหมาะใช้ในการออกกำลังกาย หรือมั่นใจว่าจะไม่เสียหาย เมื่อโดนน้ำกระเด็น

รวมถึงตัวหูฟังจะมีแม่เหล็กอยู่ด้านใน ทำให้ติดอยู่กับตัวเคสง่ายดาย ไม่ร่วงหล่นได้ง่าย เมื่อเลิกใช้งานแล้วนำหูฟังมาเก็บภายในเคสก็จะหยุดเล่นเพลงอัตโนมัติ และจะเปิดกลับมาเล่นโดยอัตโนมัติ เมื่อนำหูฟังออกมาจากเคส

ทั้งนี้ หูฟังไร้สาย Xiaomi LINE Friends Truly Wirless Earbuds วางจำหน่ายแล้วในประเทศจีน ผ่านทางร้านค้าออนไลน์ Tmall ส่วนจะนำเข้ามาจำหน่ายในบ้านเราหรือไม่นั้น ถ้ามีข่าวจะมาแจ้งให้ทราบกันนะครับ

ที่มา : Gizchina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi ที่นี่ >>> http://bit.ly/2NR8Fla

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts