หลุดภาพเครื่องจริง Xiaomi Mi 10 Pro 5G เผยให้ดีไซน์ทั้งด้านหน้า และด้านหลัง

โดย J.wasan
0 ความเห็น 238 views

หลังจากที่เราได้เห็นภาพโปสเตอร์โปรโมท Xiaomi Mi 10 ที่เผยให้เห็นด้านหลังเครื่องที่มีดีไซน์เหมือน Mi Mix Alpha ไปเมื่อวันก่อน ล่าสุดมีภาพเครื่องจริงของ Mi 10 Pro 5G รุ่นท็อปในตระกูล Mi 10 Series หลุดออกมาให้เห็นกันบ้าง

xiaomi mi 10 pro 5g

สำหรับภาพเครื่องจริงของ Xiaomi Mi 10 Pro 5G ที่หบุดออกมานั้นเผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่อง โดยด้านหน้ามาพร้อมจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก เจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่ที่มุมซ้ายด้านบน และมีดีไซน์ขอบโค้ง

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 4 ตัว Quad Camera เรียงในแนวตั้ง พร้อมไฟแฟลช LED อยู่มุมซ้ายด้านบน และมีดีไซน์ขอบโค้งเหมือนด้านหน้า โดยกล้องหลักมีความละเอียด 108 ล้านพิกเซล ซึ่งยืนยันตามลายน้ำที่อยู่มุมซ้ายด้านล่างที่ระบุว่า Mi 10 Pro 5G มีกล้องถ่ายภาพความละเอียด 108 ล้านพิกเซล

ขณะที่ด้านขวาข้างเครื่องมีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง กับปุ่มเปิดปิดเครื่อง ด้านบนมีช่องไมโครโฟนตัดเสียง พอร์ตอินฟราเรท และช่องลำโพงเสียง และด้านท้ายเครื่องมีช่องไมโครโฟน พอร์ต USB Type-C และช่องลำโพงเสียง

นอกจากนี้ยังมีภาพอะแดปเตอร์ของ Mi 10 Pro 5G ที่รองรับการชาร์จเร็ว 65W ซึ่งตามข่าวลือระบุว่าจะใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,500mAh และรองรับการชาร์จเร็วแบบไร้สาย Wireless Fast Charge ด้วย

ทั้งนี้ คาดว่า Xiaomi Mi 10 Pro 5G จะเปิดตัวพร้อมกับ Mi 10 5G ที่ประเทศจีนในวันที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ ก็ต้องรอลุ้นกันว่าสเปกอื่นๆ และราคาจะเป็นอย่างไร

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi ที่นี่ >>> http://bit.ly/2NR8Fla

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts