เผยภาพเรนเดอร์ทางการ Xiaomi Mi Band 4 มาพร้อมการอัปเกรดครั้งใหญ่ ก่อนเปิดตัววันนี้!!

โดย J.wasan
0 ความเห็น 211 views

หลังจาก Xiaomi ได้ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัว Mi Band 4 ว่าที่สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพรุ่นใหม่ในวันที่ 11 มิถุนายนนี้โดยคาดว่าจะมีการอัปเกรดครั้งใหญ่นั้น ล่าสุดมีภาพ Press Render ของสายรัดข้อมือดังกล่าวเผยออกมาให้เห็นกันแล้ว

Mi Band 4

@atytse หรือ Alvin Tse หัวหน้าฝ่ายสมาร์ทโฟนของ Pocophone ได้ทวีตภาพ Press Render ของ Xiaomi Mi Band 4 เผยให้เห็นสีสันของตัวสายรัดที่มีให้เลือกหลากสีทั้งสีดำคลาสิก สีส้ม สีม่วง สีแดงไวน์ และสีเบจ ส่วนหน้าจอแสดงผลนั้นเปลี่ยนจากจอขาวดำมาเป็นจอสีรุ่นแรก

นอกจากจอสีแล้ว ภาพ Press Render ของ Mi Band 4 ยังเผยให้เห้นตัวพอร์ตสำหรับชาร์จแบตเตอรี่ยังมีการย้ายตำแหน่งมาอยู่ด้านหลังเครื่อง หลังจากที่เคยอยู่ใต้หน้าจอมาตั้งแต่รุ่นแรกจนถึงรุ่น Mi Band 3 ซึ่งหมายความว่าสายชาร์จของ Mi Band 3 จะใช้งานกับ Mi Band 4 ไม่ได้

ในส่วนสเปกของ Mi Band 4 คาดว่าจะมาพร้อมจอสีขนาด 0.78 นิ้ว รวมทั้งรองรับผู้ช่วยเสียงอัจฉริยะของ XiaoAI, รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0, NFC, แบตเตอรี่ความจุ 135mAh ที่เพิ่มขึ้นจากเดิมที่มีเพียง 100mAh และฟีเจอร์การวัดการเต้นของหัวใจที่มีการปรับปรุงใหม่

ทั้งนี้ Xiaomi Mi Band 4 มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนในวันนี้ 11 มิถุนายนหรือวันนี้ ก็ต้องรอดูกันว่าการอัปเกรดในรุ่นใหม่จะทำให้ราคาเพื่อขึ้นไปเท่าไหร่

ที่มา :  Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi ที่นี่ >>> http://bit.ly/2NR8Fla

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts