เปิดตัว Xiaomi Mitu Children’s Learning Watch 4Pro นาฬิกาอัจริยะสำหรับเด็กติดตั้งกล้องคู่ ในราคาไม่ถึง 6 พันบาท

โดย J.wasan
0 ความเห็น 206 views

Xiaomi ประกาศเปิดตัว Mitu Childrens Learning Watch 4Pro นาฬิกา Smartwatch รุ่นใหม่สำหรับเด็ก ที่มาพร้อมดีไซน์โมเดิร์น ใช้วัสดุที่มีความทนทาน ติดตั้งกล้องเลนส์คู่ และฟีเจอร์ครบครัน ในราคาสุดคุ้มไม่ถึง 6 พันบาท

 

Xiaomi Mitu Children's Learning Watch 4Pro

Xiaomi Mitu Children’s Learning Watch 4Pro ตัวหน้าปัดใช้วัสดุที่ทำจากกระจกขอบโค้ง 2.5D Corning Gorilla Glass 3 และเคลือบแข็ง 9H hardness coating ทนต่อแรงกระแทก และมาพร้อมหน้าจอแสดงผลจอสีขนาด 1.78 นิ้ว (326ppi)

ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Snapdragon Wear 2500 จับคู่กับ RAM 1GB และหน่วยความจำภายใน 8GB โดยใช้ระบบปฎิบัติการ Android 8.1 Oreo ที่ได้รับการปรับแต่งอย่างหนักเพื่อตอบสนองความต้องการของเด็กๆ

รวมถึงรองรับ GPS Dual Band พร้อมมีตัวเลือกการติดตามเส้นทางที่แตกต่างกัน 24 แบบ โดยใช้ตำแหน่ง AI สิบเท่าเพื่อความแม่นยำของ GPS ที่ดีขึ้น

ติดตั้งกล้องคู่ โดยกล้องตัวแรกเลนส์มุมกว้างความละเอียด 5 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.4 ส่วนกล้องตัวที่ 2 เลนส์ซูม ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.2 พร้อมระบบโฟกัสเร็ว T-LENS ซึ่งกล้องทั้งสองสามารถทำงานพร้อมกันทำให้ผู้ปกครองสามารถเห็นลูกและสภาพแวดล้อมโดยรอบในเวลาเดียวกัน

นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Xiaomi Voice Assistant และความสามารถจากระบบ AI ที่ช่วยการเรียนรู้ภาษาอังกฤษในตัว ซึ่งช่วยในการฝึกปากเปล่า เครื่องหมายวรรคตอน และการออกเสียง รวมทั้งยังมีแอพสนุกและคณิตศาสตร์ให้เรียนรู้เพิ่มเติมอีกด้วย

ทั้งนี้ Xiaomi Mitu Children’s Learning Watch 4Pro มีให้เลือก 2 สีคือ สีน้ำเงิน และสีขมพู โดยมีราคาอยู่ที่ 1,299 หยวนหรือประมาณ 5,669 บาท และจากวางจำหน่ายที่ Xiaomi Mall ที่ประเทศจีนเร็วๆ นี้

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi ที่นี่ >>> http://bit.ly/2NR8Fla

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts