ให้ไว! แนะนำ iOS Apps ลดราคาโหลดฟรี ประจำวันที่ 2/1/62 !!!

โดย J.wasan
0 ความเห็น 614 views

สวัสดีครับ วันนี้ขอแนะนำ (Paid apps) ที่นำมาลดราคา ถึงแม้ว่าจะมีแอปที่ช่วยในการแจ้งเตือนอยู่ไม่น้อย แต่เว็บ ibelieveit ก็เป็นอีกแหล่งหนึ่ง และเว็บเราสนับสนุนการใช้งานแอพพลิเคชั่นที่ถูกลิขสิทธิ์ โดยเฉพาะแอพของคนไทย ถ้าใครมีแอปอยากให้ช่วยรีวิวกระซิบมาได้เลย ว่าแต่อย่าลืมช่วยกด Like และแชร์กระทู้ของเราด้วยนะครับ

คำเตือน รีบดาวโหลดก่อนนักพัฒนาเจ้าของแอพนั้น ๆ จะปรับเปลี่ยนเงื่อนไขเป็นเสียเงินตามปกตินะครับ

วันนี้เป็นแอพเสียเงินที่นำมาเปิดให้ดาวน์โหลดฟรี ๆ แต่จำกัดเวลานะครับ ยังไงก็รีบดาวน์โหลดเก็บไว้ก่อนที่จะหมดเวลา และสามารถติดตามได้จากทาง ibelieveit.net กันได้เรื่อย ๆ ครับ

 

AutoVideo – Text to Video

AutoVideo – Text to Video เป็นแอปทีมาพร้อมฟีเจอร์แปลงข้อความให้เป็นวีดีโอหรือภาพเคลื่อนไหว โดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงจาก AI หรือปัญญาประดิษฐ์ ที่จะช่วยแปลงข้อความธรรมดา ๆ ที่ดูน่าเบื่อ ให้กลายเป็นภาพเคลื่อนไหวด้วยภาพและเสียงอันน่าตื่นตาตื่นใจ และยังใช้งานได้ง่ายอีกด้วย

ขนาด 25 MB

รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป  สามารถใช้งานได้บน iPhone, iPad และ iPod touch.

Download :>>> https://apple.co/2Qgk3Zl  (ราคาปรกติ 2.99$)

 

ManuaLisa Camera

แอปกล้องชื่อเก๋ ๆ ที่มาพร้อมความสามารถอัดแน่น หากรู้สึกว่าแอปกล้องบน iPhone ดูเรียบง่ายและปรับแต่งอะไรไม่ได้  แอป ManuaLisa Camera จึงเป็นตัวเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายรูปอย่างจริงจัง และต้องการปรับแต่งการถ่ายในแบบแมนวนได้เอง และทีเด็ดอีกอย่างของ ManuaLisa Camera ก็คือมีฟีเจอร์ super slow shutter ที่ช่วยให้การถ่ายแบบลากแสงไฟได้ง่ายขึ้น รวมไปถึงมี library ของตัวเอง ทำให้สามารถจัดระเบียบรูปภาพและวิดีโอพร้อมแบ่งปันได้ง่าย

ขนาด 4.4 MB

รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป  สามารถใช้งานได้บน iPhone, iPad และ iPod touch.

Download :>>> https://apple.co/2LOq5je   (ราคาปรกติ 2.99$)

 

Zoomyy – Zoom on Insta Stories

แอปที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นบน Instagram ด้วยการใช่เทคนิคการซูม ซึ่งสามารถปรับตั้งค่าการซูมได้หลายแบบ ส่งผลให้รูปภาพหรือวีดีโอของเราโดดเด่น มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น จะใช้พื่อความสนุกส่วนตัว หรือใช้ในการโปรโมทธุรกิจก็จัดว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยครับ

ขนาด 23.8 MB

รองรับ iOS 10.0 ขึ้นไป  สามารถใช้งานได้บน iPhone, iPad และ iPod touch.

Download :>>> https://bit.ly/2AqJ273  (ราคาปรกติ 1.99$)

 

Dot Line

เกมที่มียอดดาวนโหลดเป็นอันดับ 2 ในสหรัฐฯ และมียอดดาวน์โหลดรวมไปแล้วกว่า 3 ล้านครั้ง จึงการันตีความสนุกของเกมนี้ไปเป็นอย่างดี ตัวเกมมีความเรียบง่าย หากอยากทดสอบความจำของเราเป็นอย่างไร ลองทดสอบด้วยการเล่นเกมนี้ครับ

ขนาด 30.5 MB

รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป  สามารถใช้งานได้บน iPhone, iPad และ iPod touch.

Download :>>> https://apple.co/2AoYVuC (ราคาปรกติ 0.99$)

 

FreeCell Classic

ไม่ต้องอธิบายกันมาก กับเกมเรียงไพ่อันสุดคลาสสิคที่มีให้เล่นกันฟรี ๆ บน Windows PC ที่หลายคนคุ้ยเคยกันมาอย่างยาวนาน สำหรับคนที่ยังไม่เคยสัมผัสเกมนี้มาก่อน อยากบอกว่าให้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกันดูครับ รับรองว่าติดใจอย่างแน่นอน

ขนาด 59.7 MB

รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป  สามารถใช้งานได้บน iPhone, iPad และ iPod touch.

Download :>>> https://apple.co/2Qi2rw7 (ราคาปรกติ 1.99$)

 

อ้างอิง appshopper

Facebook Comments

Related Posts