สรุปโปร iPhone 14 Series จากความร่วมระหว่าง AIS และ UOB ในราคาเริ่มต้นเพียง 850 บาท !!!

โดย J.wasan
0 ความเห็น 913 views

ในงานแถลงวิสัยทัศน์ 2023 ของเอไอเอสในช่วงปลายเดือนที่ผ่านมา มีโมเดลหนึ่งที่น่าสนใจก็คือ การทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ทุกภาคส่วน ในรูปแบบข้ามอุตสาหกรรม Cross Industry ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือความร่วมมือระหว่างเอไอเอสและธนาคาร UOB ที่เปิดให้ลูกค้าเอไอเอสได้จับจองเป็นเจ้าของ iPhone 14 ได้ง่าย ๆ ทั้งผ่อนชำระด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 34 เดือน โดยมีแพ็กเกจเริ่มต้นที่ 699 บาท รวมถึงตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่ไม่ได้เปลี่ยนเครื่องบ่อย ๆ ก็สามารถเช่า iPhone 14 ในราคาเพียงเดือนละ 850 บาท เป็นเวลา 24 เดือน เมื่อถึงเวลาลูกค้าเอไอเอสสามารถคืนเครื่องเก่า หรือจะเปลี่ยนเครื่องใหม่ก็ได้โดยไม่ต้องขายเครื่องเก่า และไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มแต่อย่างใด รวมถึงชอยส์ในการที่จะเลือกยุติการเช่าแล้วรับเครื่องไปเลยก็ได้เช่นกัน

โครงการดังกล่าว เป็นความร่วมมือระหว่าง AIS, UOB และ Remobie ให้กับลูกค้าที่ถือบัตรสินเชื่อส่วนบุคคลยูโอบี แคชพลัส (UOB Cash Plus) ที่มีความต้องการซื้อสมาร์ทโฟนแบบผ่อนชำระด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 34 เดือน

พร้อมรับสิทธิในการขายสมาร์ทโฟนคืนในเดือนที่ 24 ได้ด้วยมูลค่าการันตีรับซื้อที่ 30% ของราคาเต็มค่าสินค้า เพื่อทดแทนการชำระยอดคงค้างผ่อนชำระเดือนที่ 25-34 กับธนาคาร UOB

กรณีตัดสินใจขายสมาร์ทโฟนคืนในเดือนที่ 24 หากสภาพเครื่องที่นำมาขายคืน (Trade-In) ไม่ผ่านเงื่อนไขตามที่กำหนด จะไม่ได้รับการซื้อคืนโดย บ. Remobie โดยลูกค้ายังคงมีภาระในการชำระยอดคงค้างในเดือนที่ 25-34 อยู่กับธนาคาร (โดยสามารถขายเครื่องในโครงการ AIS Smart Trade-In ปกติแทน เพื่อประเมินมูลค่าตามสภาพเครื่องได้)

เงื่อนไขการรับสิทธิ์
 
1. สำหรับลูกค้าเอไอเอสระบบรายเดือนที่มีแพ็คเกจรายเดือน 699 บาทขึ้นไป เท่านั้น (หากไม่มีหมายเลขเอไอเอสรายเดือน สามารถเปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่าย หรือ เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือนได้เพื่อรับสิทธิ์ได้)
2. ลูกค้าต้องมีบัตร UOB Cash Plus เพื่อนำมาผ่อนชำระค่าสินค้าที่ช่องทางของ AIS (หากไม่มีสามารถสมัครผ่าน https://forms.uobthailand.com/appforms/contactus/onlineapp-creditcard-ais.pageเพื่อนำบัตรมาผ่อนชำระค่าสินค้าได้)
3. ลูกค้าสามารถตรวจสอบสิทธิ์เข้าร่วมโครงการ ด้วยการกด USSD *999*03*03# แล้วกดโทรออก
4. บริการนี้เป็นบริการที่ไม่ติดสัญญาผูกพันกับเอไอเอส โดยลูกค้าผ่อนชำระค่าเครื่องจนครบในระยะเวลา 34 เดือนกับธนาคารยูโอบีโดยไม่เสียดอกเบี้ย พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ใช้เครือข่ายเอไอเอสระบบรายเดือนอย่างต่อเนื่องด้วยแพ็คเกจรายเดือน 699 บาทขึ้นไปเป็นระยะเวลา 24 เดือน ลูกค้าได้รับสิทธิ์ในการนำเครื่องที่ผ่อนในสภาพดีมาทำสัญญาเปลี่ยนเครื่องใหม่ และยุติสัญญาการผ่อนเครื่องเดิม
5. หากลูกค้าไม่สามารถใช้สิทธิ์ หรือเลือกที่จะไม่ใช้สิทธิ์ในการเปลี่ยนเครื่องภายในระยะเวลาที่กำหนด ลูกค้าจะต้องผ่อนชำระค่าใช้จ่ายไปจนครบสัญญาผ่อนชำระ 34 เดือน
6. ในระหว่างสัญญาการผ่อนชำระ หากลูกค้าไม่ต้องการผ่อนชำระจนครบสัญญา สามารถติดต่อธนาคารเพื่อชำระค่าใช้จ่ายคงค้างทั้งหมด
 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ >>>> https://www.ais.th/iphone/uob-bestbuy/

 

 

 

Facebook Comments

Related Posts