เผยสเปก realme X บนแอป GeekBench มาพร้อมชิปเซ็ท Snapdragon 710 และ RAM 8GB

โดย J.wasan
0 ความเห็น 1K views

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า realme X ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับกลางบนรุ่นใหม่จะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 730 SoC แต่ล่าสุดมีผลทดสอบประสิทธิภาพจากแอป GeekBench เผยสเปกของ realme X ออกมาให้เห็นกันแล้วว่าจะใช้ชิปเซ็ทอะไร

realme X

สำหรับสเปกของ realme รหัสรุ่น RMX1901 ที่ปรากฎบนแอป GeekBench ซึ่งคาดว่าจะเป็น realme X นั้นมาพร้อมชิปเซ็ท Snapdragon 710 SoC, ใช้หน่วยประมวลผลซีพียูแบบ Octa Core ความเร็ว 1.71GHz, RAM 8GB, รันบนระบบปฎิบัติการ Android 9 Pie และเป็นผลทดสอบสดๆ ร้อนๆ เมื่อวันที่ 10 เมษายนที่ผ่านมา

ส่วนคะแนนทดสอบประสิทธิภาพนั้นได้ 1,506 คะแนน สำหรับ Single-Core และ 5,837 คะแนน สำหรับ Multi-Core

ดูเหมือนว่า realme X จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นที่ 2 ของบริษัทต่อจากรุ่น realme 3 Pro ที่เปิดตัวที่อินเดียไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา ซึ่ง realme 3 Pro ก็จะเปิดตัวพร้อม realme X ที่ประเทศจีนในชื่อ realme X Lite (Youth Edition) ด้วยนั่นเอง

ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ realme X ที่ปรากฎบนเว็บ TENAA นั้นมาพร้อมหน้าจอ AMOLED แบบไร้ขอบ ไร้รอยบากและติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้งมือแบบฝังบนหน้าจอ, RAM 6GB/8GB, หน่วยความจำภายในขนาด 128GB

ติดตั้งกล้องหลังคู่ความละเอียด 48+5 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์หลัก Sony IMX586 ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และใช้แบตเตอรี่ความจุ 3,700mAh รองรับการขาร์จเร็ว 20W VOOC 3.0

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน realme ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2Uk8hju

ได้รับการสนันสนุนเนื้อหาจากเว็บพาร์ทเนอร์ MobileOcta

Facebook Comments

Related Posts